VƯỜN QUỐC GIA CÔN ĐẢO TỔ CHỨC ĐÓN XUÂN MẬU TÝ

Thứ năm, 14/02/2008, 07:49 GMT+7
2862 xem
Chia sẻ:

Nhằm để cho cán bộ, công chức và viên chức vui xuân; đồng thời chăm lo, động viên CC.VC trực tết làm nhiệm vụ ở các Trạm, Đội và các bộ phận trực thuộc Vườn Quốc Gia Côn Đảo trong dịp tết nguyên đán Mậu tý 2008. Vườn Quốc Gia Côn Đảo đã tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng xuân Mậu tý như: kéo co, nhảy bao bố, đánh bóng chuyền,… và viếng nghĩa trang hàng dương để tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ cách mạng. “Vui xuân không quên nhiệm vụ”, Lãnh đạo Vườn đã tổ chức lực lượng trực tết nhằm đảm bảo duy trì hoạt động của đơn vị trong công tác bảo tồn tài nguyên sinh vật rừng và biển Côn Đảo trong những ngày đầu năm mới.

Vào ngày 02 và ngày 03/2/2008 (nhằm ngày 26 và 27 tết), Vườn Quốc Gia Côn Đảo tổ chức đi thăm và chúc tết các trạm chốt ở xa. Thành phần gồm đại diện Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, chi đoàn đã đến các trạm, chốt đóng quân ở các đảo nhỏ xa đảo Trung tâm như: Hòn Tài, Tre Lớn, Tre Nhỏ, Đầm Tre, Hòn Cau, Bảy Cạnh, Bãi Dương… để động viên và chúc tết các anh em Kiểm lâm trực tết làm công tác bảo tồn ở đây. Đoàn Vườn đi thăm có các phần quà trị giá 500.000 đồng cho mỗi trạm tuy không nhiều nhưng đó là giá trị tinh thần cho các anh em ở trạm chốt xa, những lời an ủi, động viên của Giám đốc Vườn là động lực để anh em an tâm công tác và hoàn thành nhiệm vụ trong những ngày xuân về.

Sau những ngày vui xuân, CB.CC.VC Vườn Quốc Gia Côn Đảo đã trở lại công tác với tinh thần phấn khởi, bắt đầu một năm mới gặt hái nhiều thành quả trong công việc. Trong những ngày tết CC.VC của Vườn đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao: trực đúng thời gian, địa điểm đúng qui định, ghi chép nhật ký ca trực và sổ trực, theo dõi và xử lý tốt các thông tin về diễn biến tình hình tài nguyên thiên nhiên rừng và biển, đảm bảo công tác an ninh trật tự. phòng chống cháy nổ, bảo vệ tài sản đơn vị… mọi công việc đều tốt và bình yên vô sự. Mở đầu cho năm mới là chiến dịch hành quân tuyến Rađa - Ông Câu – Ông Đụng của lực lượng kiểm lâm Vườn Quốc Gia Côn Đảo vào ngày 12/02/2008 (mùng 6 tết) nhằm theo dõi, giám sát và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên rừng và biển Côn Đảo.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc