VƯỜN QUỐC GIA CÔN ĐẢO ĐÓN XUÂN TÂN MÃO

Thứ tư, 09/02/2011, 08:15 GMT+7
2362 xem
Chia sẻ:

Nhằm tổ chức cho cán bộ, công chức và viên chức vui xuân; đồng thời chăm lo, động viên CC.VC trực tết làm nhiệm vụ ở các Trạm, Đội và các bộ phận trực thuộc Ban Quản lý Vườn Quốc Gia Côn Đảo trong dịp tết nguyên đán Tân Mão năm 2010. Lãnh đạo Vườn đã tổ chức lực lượng trực tết nhằm đảm bảo duy trì hoạt động của đơn vị trong công tác bảo tồn tài nguyên sinh vật rừng và biển Côn Đảo trong những ngày đầu năm mới.

Vào ngày 30/01/2011 (nhằm ngày 27 tết), Ban Giám đốc BQL Vườn Quốc gia Côn Đảo cùng các tổ chức đoàn thể như: BCH Công đoàn, Chi đoàn đã đến các trạm, chốt đóng quân ở các đảo nhỏ xa đảo Trung tâm như: Hòn Tài, Tre Lớn, Tre Nhỏ, Đầm Tre, Hòn Cau, Bảy Cạnh, Bãi Dương… để động viên và chúc tết các anh em Kiểm lâm trực tết làm nhiệm vụ bảo tồn tài nguyên thiên nhiên ở đây. Đoàn Vườn đi thăm có các phần quà cho mỗi trạm tuy không nhiều nhưng đó là giá trị tinh thần cho các anh em ở trạm, chốt xa, những lời an ủi, động viên của Giám đốc Vườn là động lực để anh em an tâm công tác và hoàn thành nhiệm vụ trong những ngày xuân về.

Sau những ngày vui xuân, CB.CC.VC Vườn Quốc Gia Côn Đảo đã trở lại công tác với tinh thần phấn khởi, bắt đầu một năm mới gặt hái nhiều thành quả trong công việc. Trong những ngày tết CC.VC của Vườn đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao: trực đúng thời gian, địa điểm, đúng qui định, ghi chép nhật ký ca trực và sổ trực, theo dõi và xử lý tốt các thông tin về diễn biến tình hình tài nguyên thiên nhiên rừng và biển, đảm bảo công tác an ninh trật tự. phòng chống cháy nổ, bảo vệ tài sản đơn vị… mọi công việc đều tốt và bình yên vô sự. Mở đầu cho năm mới là chiến dịch hành quân tuần tra của lực lượng kiểm lâm Vườn Quốc Gia Côn Đảo vào ngày 08/02/2011 (mùng 6 tết) nhằm theo dõi, giám sát và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên rừng và biển Côn Đảo.     

 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc