Hội nghị công bố Quyết định viên chức nghỉ hưu Phó giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo

Thứ sáu, 21/10/2022, 08:45 GMT+7
407 xem
Chia sẻ:

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2022 tại Hội trường Trung tâm giáo dục môi trường Ban quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo đã tổ chức Hội nghi công bố Quyết định nghỉ hưu đối với ông Trần Đình Huệ - Phó giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Khắc Pho – Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị.

Thạc sĩ Trần Đình Huệ sinh ngày 24/12/1965 (quê ở tỉnh Quảng Trị). Năm 1989 ông đến Vườn quốc gia Côn Đảo làm việc và gắn bó ở đây gần 33 năm cho đến khi về hưu. Và ông cũng “bén duyên”, gắn bó với rùa biển từ đó. Ông là chuyên gia đầu ngành về rùa biển, một trong những người đi đầu trong công tác nguyên cứu về bảo tồn các loài động, thực vật và góp phần lớn vào sự thành công của Vườn quốc gia Côn Đảo đến nay.

IMG_1014

Ông Nguyễn Khắc Pho - Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt cho lãnh đạo đơn vị cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị ông Nguyễn Khắc Pho – Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo chia sẻ cảm xúc của mình: “Anh Huệ là người tận tâm với công việc, anh cũng là một chuyên gia rất giỏi và giàu kinh nghiệm về bảo tồn cả rừng lẫn biển”. Trong quá trình công tác đồng chí Trần Đình Huệ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có thể nói rằng: cuộc đời phục vụ của đồng chí là tấm gương sáng cho tất cả viên chức noi theo. Trong cuộc sống và trong công tác, đồng chí là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian công tác đồng chí luôn nhiệt tình, tận tâm, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay nhiệt huyết của đồng chí luôn cháy mãi theo thời gian.

Hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với cơ quan, với đồng nghiệp. Đồng chí hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà đồng chí đã để lại cho thế hệ đi sau, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả.

Chúng tôi cũng mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại đơn vị nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng Vườn quốc gia Côn Đảo ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

IMG_1019

Chụp hình lưu niệm cùng với Đại biểu khách mời

IMG_1024

Đại diện lãnh đạo Vườn tặng hoa chúc mừng 

IMG_1026

Toàn thể nhân viên phòng Bảo tồn và Hợp tác quốc tế chụp hình lưu niệm

IMG_1029

Toàn thể nhân viên, cán bộ Kiểm lâm Vườn quốc gia Côn Đảo chụp hình lưu niệm

IMG_1031

Nhân viên phòng Du lịch sinh thái và Giáo dục môi trường chụp hình lưu niệm

IMG_1034

Toàn thể nhân viên phòng Tổ chức - Hành chính và phòng Kế hoạch - tài chính chụp hình lưu niệm

Tin bài: Thanh Quyền

Phòng Bảo tồn và Hợp tác quốc tế

 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc