GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP VƯỜN QUỐC GIA CÔN ĐẢO (31/3)

Thứ năm, 07/04/2011, 11:15 GMT+7
2743 xem
Chia sẻ:

Tiến tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Vườn Quốc gia Côn Đảo (31/3/1993 - 31/3/2011), Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), ngày Giải phòng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5). Công đoàn cơ sở BQL Vườn Quốc gia Côn Đảo tổ chức Giải bóng chuyền nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể CCVC, CNLĐ từng bước  đưa phong trào hoạt động thể thao của đơn vị ngày càng phát triển. Giải bóng chuyền được tổ chức tại sân bóng chuyền Vườn Quốc gia Côn Đảo.

Giải gồm có sự tham gia của 06 đội bóng: đội bóng chuyền BQL Vườn Quốc gia Côn Đảo, đội bóng chuyền Công an Huyện, đội bóng chuyền BCH Quân sự Huyện, đội bóng chuyền Đồn Biên phòng 540, đội bóng chuyền Ra đa 590 và đội bòng chuyền Liên quân Hai Nga.  Thể thức thi đấu của giải đấu được chia làm 02 bảng A và B, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 02 đội đứng đầu mỗi bảng vào đấu chéo bán kết và chọn ra đội vô địch của giải. Giải sẽ được tổ chức vào các buổi chiều (từ ngày 26/3/2011 đến ngày 31/3/2011).

Hai đội chuẩn bị ra sân thi đấu

Các trận đấu vòng bảng ở 02 bảng đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, kết quả nhất bảng A thuộc về đội bòng chuyền BQL Vườn Quốc gia Côn Đảo và nhất bảng B là đội bóng chuyền Công an Huyện. Hai đội này lại gặp nhau trong trận chung kết. Trận chung kết diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và đầy kich tính với sự cổ vũ của hàng trăm khán giả của cả hai đội. Tuy nhiên mặc dù có lợi thế vế sân nhà và đươc nhiều cổ động viên ủng hộ nhưng đội bóng chuyền cùa BQL Vườn Quốc gia Côn Đảo đã để thua với tỷ số 3:2.

Trao cờ lưu niệm

Thông qua hoạt động tập thể này nhằm tạo điều kiện cho CCVC, CNLĐ trong đơn vị và các đơn vị kết nghĩa có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và ngày càng thắt chặt thêm mối giao lưu nghĩa giữa các đơn vị nhằm góp phần hỗ trợ lẫn nhau trong công tác và hoạt động.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc